Cách làm súp lơ xào thịt bò ngon - Món ngon dễ làm mỗi ngày - Những món ăn dân dã dễ làm

vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Cách làm súp lơ xào thịt bò ngon

Súp lơ xào thịt bò món ăn ngon dân dã mà hấp dẫn. Hôm nay 2tvo.com sẽ vào bếp hướng dẫn bạn làm món súp lơ xào thịt bò mà đơn giản này nhéNguyên liệu súp lơ xào thịt bò:

  • ½ bông cải trắng (200g)
  • ½ bông cải xanh (200g)
  • 1 củ cà rốt
  • Thịt bò 200g
  • Hành tây
  • Gia vị

Cách làm súp lơ xào thịt bò:

Bước 1: Làm sạch và thịt bò lát mỏng. Ướp với đường, tiêu và tỏi băm nhỏ. Trộn đều và chờ khoảng 15 - 20 phút.


Bước 2: Làm sạch và cắt bông cải xanh thành từng miếng ngắn. Bóc vỏ cà rốt, sạch sẽ và sợi lát.

Bước 3: Đun nóng dầu (2-3 muỗng cà phê), thêm hành tây thái lát và chiên cho đến khi nó chuyển sang màu vàng. Tiếp theo, thêm thịt bò và chiên nhanh chóng khoảng 2 - 3 phút. Đổ vào tô sạch. 

Bước 4: Sử dụng chảo một lần nữa, thêm cà rốt thái lát và chiên với một chút muối cho đến khi mềm. Sau đó, thêm bông cải xanh thái lát và ½ muỗng cà phê muối, đường và hạt tiêu vào chảo. Chiên với lửa vừa cho đến khi tất cả các thành phần hấp thụ tất cả các loại gia vị.

Bước 5: Khi bông cải xanh gần chín, đổ tất cả thịt bò chiên vào chảo và chiên nhanh chóng với nhiệt lớn khoảng 1 - 2 phút. Tắt lửa.

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành một trong những món ngon dễ làm nhất của 2tvo.com. Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng!Mọi hành vi sao chép trên trang món ngon không ghi ghi rõ nguồn đều vi phạm bản quyển. Vì vậy ghi rõ nguồn sao chép bài viết. Xin cám ơn